ผู้ประกอบการ :

คุณชุลีกร สถิตพงศ์พิพัฒน์

ราคาจำหน่าย :

-

ช่องทางติดต่อ :

767 ม.6 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30310

โทรศัพท์ :

086-2608282

Facebook :

 

 

              

               จากความตั้งใจของผู้ประกอบการที่จะช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ในภาคอีสานให้สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร ด้วยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์แยมที่มีคุณภาพแข่งขันกับต่างชาติได้ แยม “อิ่มใจ” จึงถือกำเนิดขึ้นด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นแยมผลไม้ไทยแบบโฮมเมด ที่มีทั้งความอร่อยและมีคุณประโยชน์จากเนื้อผลไม้ตามธรรมชาติ รับประทานได้หลายวิธี เช่น ทาขนมปัง ชงดื่มกับน้ำร้อนเพื่อความสดชื่นแบบชาผลไม้ หรือผสมโยเกิร์ตเพื่อช่วยให้ลำไส้เคลื่อนตัว ระบบขับถ่ายดีขึ้น ผลิตจากผลไม้สดตามฤดูกาลซึ่งมีให้เลือก 8 รส ได้แก่ สตรอเบอรี่ ส้ม สับปะรด ขิง มะพร้าว มะม่วง กล้วย และ ราสเบอรี่ 90 % อันเป็นผลไม้จากพื้นที่ในกลุ่มจังหวัดนครชัยบุรินทร์

                 กรรมวิธีการผลิตเริ่มจากคัด-แยก ทำความสะอาด หั่นสับ ใส่ส่วนผสมสำคัญ โดยไม่แต่งกลิ่น ไม่เจือสี ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่ผสมเจลลาติน ไม่ใส่แป้งกวนไส้ ไม่ผสมแป้งข้าวโพด และไม่ใส่กลูโคลสไซรัป ปั่นกวนให้เป็นแยม ก่อนนำมาบรรจุใส่ขวดจำหน่ายในขนาด 220 กรัม       

               ในการจำหน่าย ได้จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะนำผลิตภัณฑ์ไปหมุนเวียนวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าใหญ่ในตัวเมือง  เช่น ห้างเซ็นทรัล ห้างเดอะมอลล์  รวมทั้งการออกบูธแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตามงานต่างๆ และจำหน่าย Online ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น  Shoppee, Lazada   และรับจ้างผลิตให้ผู้จัดจำหน่ายที่ต้องการ  ทั้งนี้ สามารถติดต่อสั่งซื้อโดยตรงได้ตามสถานที่ติดต่อข้างต้น

 

 

ฐานข้อมูลกลุ่มผู้ผลิตและการเกษตรแปรรูปจังหวัดนครชัยบุรินทร์
ลิขสิทธิเป็นของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
CopyRight@2019 Alright Reserved
Tel: 0-4422-4813